Danh sách ý kiến khách hàng


  • Trước đây công ty chúng tôi có sử dụng một số hóa chất tẩy rửa, vệ sinh hệ thống điều hòa không khí, và đã làm sạch lượng cáu cặn, bụi bẩn đáng kể nhưng lại làm xỉn bề mặt nhôm của cánh tản nhiệt dẫn đến giảm tuổi thọ của sản phẩm. Sau khi được thiệu sử dụng hóa chất sinh học Rydall CC cho thấy rõ tính năng của sản phẩm không chỉ làm sạch cáu cặn, bụi bẩn trong thời gian rất ngắn (10-15 phút) mà còn không ăn mòn  kim loại và còn tái sử dụng cho lần sau nữa ,giúp công ty chúng tôi tiết kiệm chi phí và thời gian.
Tên của khách hàng : Tuấn Anh- TP kỹ thuật Công ty CP Bảo dưỡng và sửa chữa Công trình Dầu khí

  • Công ty chúng tôi sản xuất xi măng có nhiều bộ làm mát. Năm 2010 chúng tôi có dùng hóa chất tẩy rửa của 1 công ty tại HN , sau khi tẩy rửa xong cáu cặn có giảm nhưng thiết bị làm mát bị bục thủng, không phải chỉ 1 thiết bị mà những 3 bộ làm mát. Từ đó chúng tôi không có sự tin tưởng đối với hóa chất tẩy rửa cáu cặn mà thay vào đó là làm thủ công, tuy là an toàn nhưng cáu cặn lại không sạch, thiết bị làm mát không được cải thiện, từ năm 2012 đến nay sau khi sử dụng hóa chất sinh học Rydlyme của Mỹ anh em chúng tôi thật sự đỡ vất vả, máy móc lúc nào cũng được làm sạch và hoàn toàn yên tâm sử dụng bởi hóa chất không ăn mòn kim loại không độc hại đối với môi trường và con người.
Tên của khách hàng : Duy Thắng - TP kỹ thuật công ty Xi măng Xuân Thành 2

           Hệ thống làm mát Lò cao tần của tôi sau nhiều năm hoạt động, cho dù đã được xử lý nước đầu nguồn nhưng sau 1 thời gian hoạt động cặn nước cứng bám vào thành đường ống làm giảm sự giải nhiệt cho dù hàng tháng tôi đều phải dùng bơm áp lực xịt nhưng vẫn không cải thiện thậm trí khả năng còn bị tắc.Sau khi sử dụng hóa chất Rydlyme của Cty Cp hóa chất và phát triển công nghệ HN thì thiết bị đã được làm sạch triệt để, thông số kỹ thuật đạt chuẩn như mới, hệ số giải nhiệt tối đa, đồng thời hóa chất lại không gây ăn mòn kim loại. Rất cảm ơn sự nhiệt tình của Quý công ty, sẽ hợp tác lâu dài.

Tên của khách hàng : Quang Anh- Trưởng phòng kỹ thuật Xí Nghiệp Điều Hành Khoan

Trước đây khi chưa biết đến hóa chất sinh học Rydlyme các thiết bị của tôi khi tẩy rửa bằng các loại hóa chất khác dẫn đến thiết bị đều bị hỏng .Từ khi tôi chuyển sang dùng hóa chất Rydlyme tôi rất yên tâm khi sử dụng hóa chất này để tẩy rửa cho thiết bị .Tôi xin cảm ơn công ty cổ phần hóa chất và phát triển công nghệ Hà Nội đã giới thiệu cho tôi loại hóa chất tiên tiến nhất hiên nay.

Tên của khách hàng : Việt Dũng - Công ty cổ phần in và bao bì GOLDSUN

Ý kiến khách hàng