HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN CAN XI, CẶN BÁM ĐƯỜNG ỐNG – RYDLYME

 

 

                                                                      2014-06-03 08.44.02            

Video hóa chất Rydlyme

                                                   

1.Xem thêm potforlio

2.Các thông tin bổ trợ

3.Xem thêm video tại mục Video Rydlyme

4.MSDS

5.Catalog Rydlyme 

6.Đặc tính kỹ thuật

GIỚI THIỆU VỀ HÓA CHẤT TẨY CẶN CAN XI – RYDLYME

Rydlyme là hoá chất dạng sinh học, chuyên dùng, tiên tiến nhất thế giới của Mỹ để tẩy sạch hoàn toàn cặn canxi, cáu cặn, cặn bám trong các đường ống nước, bộ trao đổi nhiệt, hệ thống làm mát giải nhiệt bằng nước, hệ thống chuyển đổi nhiệt, sinh hàn, bình ngưng, chiller, nồi hơi…và trong tất cả các loại thiết bị mà có :

         – Sử dụng nước để làm mát hoặc để gia nhiệt.

         – Dùng hơi nước để gia nhiệt hoặc làm lạnh

         – Dùng nước (hoặc hơi nước) để vận chuyển. 

Đây là loại hoá chất cực mạnh và hiệu quả cao.Tẩy sạch hoàn toàn Vôi, bùn , rỉ sét, rêu, hà, cặn manhê, măng gan , can xi và nhiều loại cáu cặn khác có trong nước chỉ trong thời gian rất ngắn Không gây ăn mòn: đường ống, bề mặt sơn cũng như da tay. Rydlyme không ăn mòn : Đồng, sắt, thép, cao su,nhựa, vải, da, titan, thuỷ tinh, gốm sứ… Rydlyme không sử dụng Axít nên không phải trung hòa.

1.Thời gian tẩy rửa làm sạch cáu cặn : Từ 1 đến 4 giờ tuỳ theo dung tích.

2.Hoá chất có thể tái sử dụng nhiều lần :

Dung dịch sau khi sử dụng tẩy rửa cáu cặn xong lại cất đi bảo quản, khi nào cần lại đem ra sử dụng để tẩy cáu cặn tiếp đến khi dung dịch bão hoà mới phải bổ sung thêm hoá chất mới vào dung dịch.

Cứ như vậy liên tục sử dụng trong thời gian tối thiểu là 5 năm.Vì vậy bất cứ lúc nào ta cũng có thể làm sạch cáu cặn trong thiết bị mà không cần đến nhà chuyên môn. Dung dịch Rydlyme có thể dùng chung cho nhiều loại thiết bị mà không hề có ảnh hưởng gì tới những thiết bị sử dụng sau bởi những cáu cặn can xi đã tan vào trong dung dịch ở những thiết bị trước.1 lít hóa chất có thể hòa tan tối đa đến 0,54 Kg CaCO3 ở 21o C

3.Phương thức tẩy cặn can xi : Hoà tan cặn can xi như là nước hoà tan đường, không phải gia nhiệt. Nhiệt độ hoạt động của Rydlyme : Từ 10oC đến 80oC

4.Tỉ lệ pha dung dịch : Pha Rydlyme vào nước với tỉ lệ : 30-50% trong nước, tương đương với tỉ lệ 1: 1 hoặc 1:2.Với dung dịch đã bão hoà: ta chỉ cần bổ sung thêm một lượng hoá chất mới vào với tỉ lệ 1: 9 ( 10% ) là có thể sử dụng bình thường.

5.Cách thức tẩy cặn can xi, cáu cặn cứng trong thiết bị :

Đối với hệ thống kín : Xả hết nước trong hệ thống ra, bơm tuần hoàn dung dịch Rydlyme vào hệ thống trong thời gian từ 1- 4 giờ là hoàn thành .Khi tẩy xong : Xả hết dung dịch vào thùng chứa để cất bảo quản.  Xả hết nước rửa , cấp nước trở lại cho hệ thống rồi đưa hệ thống vào hoạt động bình thường.

 Không phải làm thêm bất cứ công đoạn nào khác ( Không phải trung hòa,không phải gia công cơ khí…) Không phải tháo rời hoặc di dời thiết bị mà làm sạch tại chỗ ngay cả khi máy ở chế độ Standby.

Đối với hệ thống hở : Tẩy bằng phương pháp phun mưa có thu hồi để tuần hoàn.

Hóa chất Rydlyme có khả năng tự phân huỷ khi thải ra môi trường do đó không phải xử lý nước thải ( trong trường hợp bị rơi vãi hoặc khi thải bỏ )

6. Lưu ý *** * Ở một nồng độ rất loãng thì Rydlyme sẽ tự phân hủy, do vậy trong trường hợp rửa hệ thống không sạch hoàn toàn hóa chất Rydlyme ra khỏi hệ thống thì cũng không ảnh hưởng gì đến thiết bị và hệ thống trong quá trình hoạt động do Rydlyme sẽ tự phân hủy trở thành nước. Điều này đặc biệt khác hoàn toàn với các hóa chất thông thường khác có sử dụng Axít .Vì ta không thể đảm bảo rửa sạch hoàn toàn 100% hóa chất ra khỏi hệ thống do có thể bị giắt lại tại các khe kẽ, ngõ cụt , khe gioăng phớt mặt bích Vì vậy Axít sẽ bị tồn đọng trong thiết bị. Khi đi vào hoạt động, nhiệt độ tăng lên thì Axít sẽ phá hủy thiết bị nhanh chóng.  

Ngoài ra như chúng ta biết,do cáu cặn bám trong thiết bị có nhiều thành phần rất phức tạp,vì vậy các loại hóa chất tẩy rửa thông thường khi phản ứng với cáu cặn thường để lại một lớp muối trơ trên bề mặt kim loại.

Lớp muối trơ này không phản ứng với bất kỳ hóa chất nào

Vì vậy sau một số lần tẩy rửa thì lớp muối trơ này dầy lên và chúng ta phải cắt bỏ ống để thay thế ống mới.

Với hóa chất Rydlyme thì điều này được loại bỏ,vì Rydlyme không để lại cặn bám trong quá trình phản ứng. Trong quá trình phản ứng với cáu cặn, Rydlyme không tạo ra khí độc,không cháy nổ ,không tạo ra khí có khả năng gây cháy nổ. Điều này đặc biệt quan trọng khi làm việc trong môi trường có nguy cơ cháy nổ cao-như môi trường có khí Hydro.

7.Công cụ sử dụng : Bơm nhựa.  

8.Bảo quản dung dịch Ở điều kiện khô ráo, thoáng mát thông thường.

9.Hiệu quả khi sử dụng RYDLYME để tẩy cặn can xi , cáu cặn cứng trong thiết bị : Ta có hệ thống luôn ở tình trạng sạch như mới do vậy tiết kiệm năng lượng và tăng năng suất cho thiết bị

Có thể tiết kiệm từ 30% đến 50% tổng chi phí năng lượng cho thiết bị trong năm. 

+ Không cần phải sử dụng chất chống lắng cặn cho nước – Tiết kiệm chi phí.

+ Không cần phải sử dụng nước mềm – Tiết kiệm chi phí.

+ Không ăn mòn – Tăng tuổi thọ thiết bị.

+ Không phải tháo rời hoặc di chuyển thiết bị  Tiết kiệm nhân công, tăng tuổi thọ thiết bị và giảm chi phí vật tư như gioăng phớt.

Rydlyme đã được cơ quan kiểm nghiệm Thực phẩm và Dược phẩm của Mỹ cấp phép sử dụng. 

Rydlyme đã được cơ quan kiểm định môi trường của Mỹ chấp nhận.

Rydlyme được sản xuất từ năm 1942 , là sản phẩm của công ty Apex Engineering Products Corporation – American.

 

Để làm sạch bề mặt của các cuộn Coil và các dàn tản nhiệt bằng không khí, xin xem thêm sản phẩm RYDALL CC 

Để làm sạch cặn dầu trong các bộ trao đổi nhiệt xin xem thêm sản phẩm RYDALL CX

Công ty Cổ phần Hóa chất và Phát triển công nghệ Hà Nội

là đại lý độc quyền hóa chất Rydlyme tại Việt nam.

Xem thêm tại Fanpage: Hóa Chất Sinh Học Tẩy Rửa Công Nghiệp – Dân Dụng .

Đây là hóa chất sinh học.Mong mọi người chia sẻ thông tin này để chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

 

Sản Phẩm Liên Quan

HÓA CHẤT TẨY RỬA BỤI ĐẤT, CẶN BÁM TRÊN NHÔM – COIL CLEAN

Giá: Liên Hệ

Rydall CC Là hóa chất dạng sinh học của Mỹ chuyên dùng để làm sạch giàn nóng và giàn lạnh điều hòa không khí

-Làm sạch các giàn làm mát bằng không khí của bình ngưng

-Làm sạch các cánh tản nhiệt và dàn làm mát không khí (Sinh hàn gió)

-Làm sạch các giàn tỏa nhiệt trong sấy nóng của không khí-Làm sạch bề mặt nhôm và các khuôn nhôm

– Làm sạch các lọc gió bằng giấy, nỉ hoặc vật liệu khác...

HÓA CHẤT TẨY RỬA ĐA NĂNG RYDALL MP

Giá: Liên Hệ

RYDALL MP là chất tẩy rửa sinh học, sản xuất tại Mỹ – chuyên dùng loại bỏ dầu, mỡ công nghiệp, dầu mỡ thực phẩm , bụi bẩn, két bám lâu ngày, ố bẩn, vệt nước chè, cà phê, kẹo cao su, nhựa băng dính, nhựa đường, nicotine… mà không gây hư hại bề mặt, không ăn mòn da tay, không ăn mòn kim loại, không làm bong sơn, không làm hư hỏng nhựa, cao su, không làm mục hoặc phai mầu vải … và rất nhiều tính năng ưu việt khác. RYDALL MP không độc hại với người và môi trường. Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng..

HÓA CHẤT TẨY RỬA CẶN DẦU MỎ, DẦU THÔ, DẦU FO – RYDALL CX

Giá: Liên Hệ

RYDALL CX – Chất tẩy sinh học cực mạnh của Mỹ – chuyên dùng tẩy nhờn, tẩy cặn dầu mỡ, dầu mỏ, dầu thô, dầu FO…

RYDALL CX là một chất tẩy rửa sinh học của Mỹ chuyên dùng để tẩy rửa và làm sạch các loại cặn dầu mỡ như : Dầu thô, dầu mỏ, dầu FO, hơi dầu, khử khí gas… trong thời gian rất ngắn. Rydall CX là hợp chất có nguồn gốc nước, không độc hại, không cháy nổ, không có các hợp chất dễ bay hơi, không ăn mòn vật liệu như nhôm, đồng , sắt thép,cao su, nhựa, vải…

DỊCH VỤ CHUYÊN VỆ SINH TẨY RỬA, LÀM SẠCH CÁU CẶN CAN XI, RÊU HÀ , CẶN BÁM TRONG ĐƯỜNG ỐNG VÀ THIẾT BỊ

Giá: Liên Hệ

          – Nồi hơi, chiller, tháp giải nhiệt,

          – Hệ thống làm mát thiết bị và các bộ trao đổi nhiệt, sinh hàn…

Chúng tôi sử dụng các loại hóa chất sinh học tiên tiến nhất thế giới của Mỹ như:

Rydlyme, Rydall CC, Rydall CX, Rydall WO , Safabio đa năng, Nước tẩy nhà tắm Safabio

cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, hơn 10 năm thực hiện các công trình vệ sinh, tẩy rửa và làm sạch cho các công ty, nhà máy trong cả nước.

RYDALL WO – HỖN HỢP SINH HỌC PHỤC HỒI MÔI TRƯỜNG NƯỚC BỊ Ô NHIỄM

Giá: Liên Hệ

Rydall WO là một phức hợp dưỡng chất sinh học của Mỹ, chuyên dùng trong lĩnh vực phục hồi môi trường nước bị ô nhiễm. Rydall WO giúp kéo giảm hoặc loại bỏ các yếu tố gây ô nhiễm, giúp môi trường tự phục hồi theo cách tự nhiên, vì vậy giảm chi phí xử lý nước thải, thậm chí không phải xử lý nước thải.

HÓA CHẤT TẨY RỬA DẦU MỠ SOBO QB GOLD

Giá: Liên Hệ

– Nhanh chóng tẩy sạch các loại dầu, mỡ, cặn bẩn dầu mỡ. – Không ăn mòn kim loại như : Đồng, sắt thép, nhôm, inox… – Sobo QB Gold là chất tẩy dầu mỡ với công nghệ sinh học, thân thiện với môi trường, không độc hại , không giải phóng khí độc, không gây cháy nổ . – Sobo QB Gold đã đạt được tiêu chuẩn vàng của Châu Âu.

Ý kiến khách hàng