DỊCH VỤ CHUYÊN VỆ SINH TẨY RỬA, LÀM SẠCH CÁU CẶN CAN XI, RÊU HÀ , CẶN BÁM TRONG ĐƯỜNG ỐNG VÀ THIẾT BỊ

Dịch vụ chuyên vệ sinh tẩy rửa:  với bề dầy nhiều năm kinh nghiệm ( Từ 2007 đến nay) trong việc vệ sinh cáu cặn trong các đường ống, bộ trao đổi nhiệt , tháp giải nhiệt trong các nhà máy… Bằng việc sử dụng hóa chất sinh học Rydlyme, giúp đưa thiết bị trở về tình trạng sạch như mới, đưa các thông số trở về ban đầu và nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Chọn dịch vụ làm sạch cặn canxi, cặn dầu mỡ, dầu FO…của chúng tôi cho máy móc của bạn có thể mang lại nhiều lợi ích, và giúp đảm bảo rằng máy móc của bạn hoạt động tối ưu. Dưới đây là một số lý do chính tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi:

 

Chuyên môn: Với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi có kiến thức và chuyên môn để vệ sinh và bảo dưỡng máy móc tại rất nhiều nhà máy trong cả nước như : Nhiệt điện Phả Lại, Nhiệt điên Uông Bí, Nhà máy Lavie, Nhà máy Toyota Việt Nam, Xi măng Vincem, nhà máy Miwon, bánh kẹo Hà nội, Goshi Thăng Long, bệnh viện Vinmec… và đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc giữ cho thiết bị của bạn ở tình trạng tốt, và sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng chúng hoạt động tối ưu.

 

Tăng tuổi thọ: Làm sạch và bảo trì thường xuyên có thể giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị của bạn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp loại bỏ cặn bám can xi, cặn dầu mỡ bụi bẩn, mảnh vụn và các chất gây ô nhiễm khác có thể gây hao mòn, giúp kéo dài tuổi thọ cho máy móc của bạn. Sử dụng các loại hóa chất sinh học tiên tiến nhất thế giới của Mỹ như :Rydlyme, Rydall CC, Rydall MP, Rydall CX… giúp làm sạch và không gây ăn mòn thiết bị.

Đặc biệt chúng tôi có biện pháp và hóa chất đặc thù, nhằm chống rỉ trở lại cho đường ống và thiết bị sau tẩy rửa – đó là công đoạn cực kỳ quan trọng trong việc vệ sinh cặn bám, trong tất cả các đường ống và bộ trao đổi nhiệt.

 

Giảm Sửa Chữa: Bằng cách giữ cho máy của bạn ở tình trạng tốt, chúng tôi có thể giúp giảm nhu cầu sửa chữa. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc về lâu dài.

 

Cải thiện hiệu suất: Máy sạch hoạt động hiệu quả hơn. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp cải thiện hiệu suất máy móc của bạn, giúp tăng năng suất và kết quả tốt hơn.

 

Thuận tiện: Công ty chúng tôi sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình vệ sinh và bảo trì, giải phóng thời gian của bạn, và cho phép bạn tập trung vào các khía cạnh khác trong công việc kinh doanh của mình.

 

Tóm lại, việc chọn Dịch vụ chuyên vệ sinh tẩy rửa sạch cặn bám của chúng tôi có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm tăng tuổi thọ, giảm sửa chữa, cải thiện hiệu suất và sự tiện lợi. Hãy tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho máy móc của bạn, và giúp chúng hoạt động trơn tru.

Công ty Cổ phần Hóa chất và Phát triển công nghệ Hà nội

là đại lý độc quyền hóa chất Rydlyme tại Việt nam.

Xem thêm tại Fanpage: Hóa Chất Sinh Học Tẩy Rửa Công Nghiệp – Dân Dụng .

Đây là hóa chất sinh học.Mong mọi người chia sẻ thông tin này để chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta.