Chính sách bảo mật

 1. Đảm bảo an toàn giao dịch thanh toán
  Mọi giao dịch sẽ diễn ra theo hình thức truyền thống: thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
  –    Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại Website  hoachatsinhhoc.vn dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng.

–     Quý khách hàng có thể tới văn phòng giao dịch của công ty tại địa chỉ: 352 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội để mua hàng và thanh toán trực tiếp.

–     Hoặc thanh toán trước cho chúng tôi theo phương thức: Chuyển khoản qua Ngân hàng

Xin Quý khách vui lòng thanh toán vào số tài khoản người nhận như sau :

Số TK:146.02.01.020.319 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Nam Hà Nội.

– Người thụ hưởng : Công ty cổ phần hóa chất và Phát triển công nghệ Hà Nội.

Quy định thanh toán: Thanh toán bằng tiền Việt Nam đồng

 1. Biện pháp bảo đảm an toàn kỹ thuật cho giao dịch
 • Triển khai các biện pháp để có khả năng phát hiện, cảnh báo và ngăn chặn các truy nhập bất hợp pháp và các hình thức tấn công trên môi trường mạng vào hệ thống thông tin phục vụ hoạt động của mình;
 • Có các phương án kiểm soát quyền truy nhập hệ thống, quyền ra, vào nơi đặt thiết bị hệ thống thông tin phục vụ hoạt động của mình:
 • Triển khai quản lý tập trung và các chính sách cấm quyền Admin để hạn chế người truy cập trái phép vào hệ thống hoặc thực hiện các hành vi trái phép vượt quyền.
 • Triển khai hệ thống kiểm soát chống thất thoát dữ liệu Data Lost Prevention để kiểm soát dữ liệu vào ra trên hệ thống email, copy ra thiết bị lưu trữ ngoài…
 • Có quy trình, hệ thống sao lưu và phục hồi dữ liệu khi hệ thống thông tin
  phục vụ hoạt động thanh toán gặp sự cố, đảm bảo sao lưu dữ liệu ra các vật mang tin hoặc sao lưu trực tuyến toàn bộ dữ liệu;
 • vn kết hợp thông tin về địa chỉ IP và tên miền của khách hàng cùng với các thông tin khác mà khách hàng cung cấp. Các thông tin này được cung cấp qua những email khách hàng gửi cho Website, hoặc các thông tin khách hàng điền khi muốn mua hàng, ý kiến phản hồi, những yêu cầu cần được hỗ trợ…

Hoachatsinhhoc.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Hoachatsinhhoc.vn, Hoachatsinhhoc.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi các đối tác.

 1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Hoachatsinhhoc.vn không thu thập thông tin cá nhân khách hàng nên không có yêu cầu cần phải bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng.
Ngoài ra, để đảm bảo quyền lợi và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, Hoachatsinhhoc.vn sẽ:
–   Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Hoachatsinhhoc.vn.
–   Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
–  Có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
–  Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy tính văn phòng của Hoachatsinhhoc.vn.
–  Trong trường hợp máy tính lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Hoachatsinhhoc.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Call
0913.201.905