RYDLYME -TẨY CẶN CANXI CÁC BỘ LÀM MÁT TẠI CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN UÔNG BÍ

UBi nen 1024x768 1 300x225 1

Rydlyme -Tẩy cặn canxi các bộ làm mát dầu tua bin tại công ty nhiệt điện Uông Bí

Sử dụng hóa chất Rydlyme – một hóa chất tẩy cặn canxi an toàn và hiệu quả, để tẩy cặn canxi các bộ làm mát, Bình mát dầu tua bin (nước chạy trong ống đồng và dầu chạy bên ngoài ống đồng) , mỗi bình có thể tích chứa nước 350 lít.

2 tổ máy có tổng cộng 6 bình mát dầu tua bin.

Năm 2010, công ty gặp khó khăn trong việc điều chỉnh nhiệt độ dầu, đặc biệt trong những ngày nắng nóng.

Đã dùng nhiều loại hóa chất tẩy rửa khác nhau , phương pháp khác nhau để vệ sinh cặn can xi trong các bình mát dầu tua bin. Sử dụng nhiều biện pháp bổ trợ khác, nhằm làm giảm nhiệt độ dầu, nhưng vẫn không khắc phục triệt để.

Được giới thiệu tính năng tuyệt vời của hóa chất Rydlyme, công ty nhiệt điện Uông Bí đã tiến hành vệ sinh thí điểm 3 bình mát dầu tua bin của tổ máy số 1 – dây chuyền số 1 – bằng hóa chất Rydlyme.

Ngay sau khi hoàn thành vệ sinh 3 bình mát dầu tua bin của tổ máy số 1, các cán bộ kỹ thuật của phân xưởng và  của phòng kỹ thuật đã theo dõi và có đánh giá rất tốt về hiệu quả mà hóa chất Rydlyme mang lại. 1 bình mát dầu tua bin đã được đưa trở lại làm bình dự phòng như thiết kế ban đầu.

Sau 12 tháng hoạt động, tiến hành mở kiểm tra, thấy các bình mát dầu tua bin hoạt động ổn định, và không có dấu hiệu ăn mòn hoặc xuống cấp.

Từ 2011 , công ty nhiệt điện Uông Bí đã sử dụng hóa chất Rydlyme để tẩy cặn canxi các bộ trao đổi nhiệt của tất cả các tổ máy bao gồm :

  • Các bình mát dầu tua bin
  • Các bình mát dầu chèn
  • Các bình mát dầu bơm cấp
  • Các bộ làm mát máy phát
  • Các bộ làm mát bơm tuần hoàn
  • Các bộ làm mát máy nghiền
  • Các bộ làm mát gối máy nghiền

UBi nen 1024x768 1 300x225 1

Call
0913.201.905